chan-dung-pho-tgd-moi-cua-chung-khoan-ssi-tung-lam-o-goldman-sachs-va-morgan-stanley-1708420984.jpg
Ông Nguyễn Đức Thông - Tân Phó Tổng Giám Đốc SSI

Hôm nay, CTCP Chứng khoán SSI đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thông - Giám đốc Khối - Trợ lý Chủ tịch HĐQT giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty. Ông sẽ phụ trách vị trí này từ ngày 1/3/2024 tới đây.

Profile ông Nguyễn Đức Thông cũng rất ấn tượng.

Tân Phó Tổng Giám Đốc SSI sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học và Cao học tại Đại học Cambrigde (Vương quốc Anh). Trước đây, ông từng làm việc tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới suốt 8 năm, trong đó có Goldman Sachs và từng nắm giữ vị trí Phó Giám đốc Chiến lược Đầu tư định lượng tại Morgan Stanley.

Ông Nguyễn Đức Thông đã gia nhập SSI từ năm 2019, khi đó ông là Giám đốc Giao dịch phái sinh - chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (Covered warrant - CW). Được biết SSI là một trong những thành viên thị trường đầu tiên tham gia phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Sau hơn 4 năm làm việc tại SSI, ông Nguyễn Đức Thông đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm/nghiệp vụ mới, tạo ra doanh thu lớn trong giai đoạn 2019 tới nay. Cuối năm 2023 vừa qua, ông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Khối – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị, phụ trách các dự án trọng điểm và giám sát công việc tại các Khối, Bộ phận theo chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch HĐQT. Hôm nay ông lên chức Phó Tổng Giám Đốc, quả là một khởi đầu rất rực rỡ cho năm mới 2024 sau tin vui cuối năm 2023!