#

Vợ ông Dũng Lò Vôi nói về ghi âm “gạ tình” ông Võ Hoàng Yến: 'Đó là clip rẻ tiền, không thể chấp nhận được'

Trần Đạt
Bài viết: 26

Một đoạn clip mới đây lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và ông Võ Hoàng Yên. Và bà Hằng đã có phản hồi về đoạn clip trên.

Theo đó, giọng nữ trong cuộc hội thoại (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ "tâm tư" với ông Võ Hoàng Yên: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh". 

h1-1617265004.jpg
Bà Nguyễn Phương Hằng.

"... Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với chết thôi, không có thể nào đâu... Anh có tin không, chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu", người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.
"Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi", ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn ghi âm.

Theo đó nhiều người bắt đầu hoài nghi về độ chân thật của đoạn hội thoại này khi nghe người phụ nữ liên tục khóc nhưng không nói rõ mục đích, lý do gì khiến mình khóc.

"Tại sao mấy năm qua anh không yêu ai đi", giọng nữ trong video clip vừa khóc vừa nói tiếp
Tối qua, 31/1, bà Nguyễn Phương Hằng đã trả lời cộng tác viên Báo Người Lao Động về nội dung đoạn ghi âm gây xôn xao dư luận này.

“Với một con người thủ đoạn vậy thì có gì không làm được”

“Tôi cho ông Yên rất nhiều điện thoại, mà có nhiều điện thoại của tôi hình ảnh chưa xóa kịp... Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được.

Thực sự tôi là người ông Yên mang ơn thì ổng phải nói thế nào tôi mới giúp ổng chứ. Đâu có lý nào như ổng nói: "Chị hai, tôi muốn đi tu, tôi có làm gì đâu chị hai!". Nghe có vô lý không?

Với con người thủ đoạn như vậy thì cái gì không làm được. Giờ ông không còn gì để mất nữa đâu nên quay sang phá hạnh phúc gia đình tôi”, bà Hằng nói.

“Ông Yên tung cái tôi nói sao ông không tung cái ông lạy lục, van xin tôi, là một ân nhân của gia đình ông. Nếu xem tôi là một đại ân nhân thì ông có gọi tôi là "chị hai" như vậy không? Cuộc nói chuyện cho là 40 phút  nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?”, vợ ông Dũng Lò Vôi nói thêm.

h2-1617265060.jpg
Ông Dũng Lò Vôi rất tự hào về vợ.

“Bóng hồng” đứng sau đại gia Dũng Lò Vôi nói thêm, ông Yên nó bà Hằng yêu ổng, mê ổng, ổng từ chối vì ổng muốn đi tu. Nếu nói với bà giọng điệu đó thì làm sao ổng lấy của tôi mấy trăm tỉ đồng? 

“Hoàn toàn là một sự bịa đặt. Ông Yên có cả một đội truyền thông, một đội ngũ chuyên gia về máy tính thì điều đó đâu có gì là khó”, bà Hằng nhấn mạnh.

Bà Hằng khẳng định, bà là người phụ nữ tổn thương trong cuộc chơi này. 

“Tôi tin một người không đáng tin, trân trọng một người không đáng trân trọng, tử tế với một người không đáng tử tế.
Tôi sẽ nhờ công an làm rõ. 20 người đã làm đơn thưa Võ Hoàng Yên, tôi cũng sẽ đưa tất cả 20 đơn thưa đó lên công an.Tôi sẽ đại diện tất cả những người bị ổng làm tổn thương đòi lại công bằng”, vợ ông Dũng nói.