#

Đầu tư 2 triệu USD, Sám Hối - phim bom tấn Việt liệu có “đốt cháy” phòng vé?

Minh Ngọc
Bài viết: 16

  Việc ê kíp sản xuất phim Sám Hối vừa tung teaser ấn tượng và ấn định ngày ra rạp nói trên đang khiến cộng đồng mạng, người yêu phim Việt chờ đợi và bàn tán.

  Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam với khung cảnh võ đài được dàn dựng công phu.

  Sau 3 năm thực hiện, phim Sám Hối với đề tài đấu võ đài đầu tiên ở Việt Nam sẽ được ra mắt vào ngày 15/1/2021.

  Bộ phim được công ty Ánh Sao Production sản xuất, đầu tư số vốn lên đến hơn 2 triệu USD. Ông Raja Ramani đại diện nhà sản xuất chia sẻ với truyền thông vì muốn có một tác phẩm điện ảnh của Việt Nam nhưng tiếp cận với nền điện ảnh Bollywood, Công ty Ánh Sao đã mời  đạo diễn Peter Hiền và DOP  Thota Bala Krishna, Đạo diễn âm nhạc  Sam CS từ nền điện ảnh thứ nhì thế giới- Ấn Độ về thực hiện bộ phim "bom tấn" này.

  Không chỉ vậy, dàn diễn viên chính gồm: Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào, hoa hậu Diễm Hương... được dư luận cho là một bảo chứng cho sự thành công phòng vé sắp tới.

  Sám Hối kể câu chuyện cuộc đời của những cựu võ sĩ vất vả con đường mưu sinh sau khi rời xa ánh hào quang. Bộ phim được ghi hình tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... hứa hẹn là một “bom tấn” của điện ảnh Việt sau 3 năm trông đợi.

  Trong phim Sám Hối, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến khi cô con gái bé nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, để có tiền chưa bệnh cho con, Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

  Đặc biệt nhân vật bé gái bị ung thư máu, là một nhân vật có thật ngoài đời. Và từ câu chuyện xúc động này để nhà làm phim phóng tác theo với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Chính vì vậy, bộ phim sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau gửi đến những khán giả yêu mến điện ảnh.

  Chia sẻ về lý do quay từ 2017 đến nay mới phát hành, nhà sản xuất cho biết, bộ phim được làm kỹ hậu kỳ tại Bollywood, sau đó chuẩn bị phát hành thì gặp đại dịch Covid-19 và cuối cùng ekip và nhà sản xuất quyết định phát hành đầu năm 2021. Cùng chờ đợi những màn đấm bốc hoành tráng và những giây phút lắng đọng nhất với Sám Hối vào ngày 15/1/2021 sắp đến nhé mọi người ơi.