Bài viết mới nhất từ BS Trần Văn Phúc
Kem trộn - thủ phạm bí ẩn đằng sau 2 tấm hình khác nhau của bà Trương Mỹ Lan?
Đứng ở góc độ y khoa, Chủ tịch Lan sau khi bị bắt các báo đăng ảnh, diện mạo khuôn mặt khác hoàn toàn so với trước đó, là do Chủ tịch có thể đã dùng kem trộn có chứa Corticoid.
Chuyện ít biết về "cha đẻ của mỳ ăn liền" Ngô Bách Phúc
“Cha đẻ” của món mì ăn liền là Momofuku Ando (Ngô Bách Phúc) cũng là người sáng lập tập đoàn Nissin Food. Ông sinh năm 1910 tại Đài Loan. Ông Ando phát minh ra mì ăn liền vào năm 1958, thời điểm nước Nhật rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn do chiến tranh. Là nhà phát minh ra mì ăn liền, ông chủ Tập đoàn Nissin Foods, Ngô Bách Phúc đã bán ra thế giới mỗi năm gần 100 tỉ gói mì, thu về lợi nhuận khoảng 2,7 tỉ đô la.