trung-nguyen-7-1646643339.jpg
Thành phố Cà phê là dự án do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng có quy mô 45,45ha

Theo đó, tại chương trình mở bán giai đoạn 1 năm 2022 với chủ đề “Thành phố Cà phê: Đô thị chữa lành – Thành phố bản sắc” đã diễn ra vào sáng ngày 6/3/2022.

Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, TP.HCM, Gia Lai, Khánh Hòa, miền Tây Nam Bộ… quan tâm đến dự án này. Tại buổi mở bán, chủ đầu tư Trung Nguyên Legend cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ như: chỉ cần thanh toán 20% cho tới khi nhận nhà, tài trợ lãi suất tới 18 tháng và phí trả trước hạn 0 đồng…

trung-nguyen-19-1646643238.jpg
Lễ mở bán bán với chủ đề “Thành phố Cà phê: Đô thị chữa lành – Thành phố bản sắc” đã diễn ra vào sáng ngày 6/3/2022.

Thành phố Cà phê là dự án do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng có quy mô 45,45ha, với tầm nhìn đưa Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Dự án được quy hoạch dành cho khoảng 4.000 cư dân với tỷ lệ mặt nước cây xanh chiếm hơn 50%. Ngoài ra, Thành phố Cà phê ưu tiên tập trung xây dựng các tiện ích nâng cao chất lượng sống dành cho cư dân với các tiện ích được phân bổ đồng đều, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận dù ở bất kỳ vị trí nào.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 1/2017, chính thức giới thiệu và mở bán vào đầu năm 2021. Tại thời điểm đó, giá mỗi căn hộ ở đây dao động khoảng từ 7 – 10 tỷ đồng/căn.

trung-nguyen-14-1646643176.jpg
Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 1/2017, chính thức giới thiệu và mở bán vào đầu năm 2021. Tại thời điểm đó, giá mỗi căn hộ ở đây dao động khoảng từ 7 – 10 tỷ đồng/căn.

Ngay từ khi mở bán, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, khách hàng cũng như giới chuyên gia trong cả nước với định vị là dự án đẳng cấp đắt giá bậc nhất khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Với tiềm lực tài chính vững vàng, dự án Thành phố Cà phê đã hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích đặc biệt và khác biệt như vườn Zen; tổ hợp thể thao gym, yoga, bắn cung; cưỡi ngựa Ả Rập; golf 3D…

Theo giới thiệu, dù là nhà phát triển bất động sản mới nhưng Trung Nguyên Legend đã trở thành đơn vị tiên phong dẫn dắt xu thế thị trường bất động sản sức khỏe, bảo vệ và làm giàu thân - tâm - trí toàn diện, trở thành đô thị chữa lành - thành phố bản sắc đầu tiên tại Việt Nam.

trung-nguyen-12-1646643126.PNG
Thành phố Cà phê được quy hoạch dành cho khoảng 4.000 cư dân với tỷ lệ mặt nước cây xanh chiếm hơn 50% dự án.

Trong khuôn khổ chương trình Vhome Expo và chương trình tọa đàm Kiến trúc chữa lành – Xu hướng mới trong phát triển đô thị, ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam chia sẻ: “Thước đo của quy hoạch đô thị hiện đại, bền vững là lấy con người làm trung tâm, đảm bảo chất lượng đời sống của cư dân trong khu đô thị và chất lượng môi trường, tự nhiên xung quanh. Thành phố Cà phê có quy hoạch tuân thủ những yếu tố tự nhiên xuất phát từ cơ sở khoa học, rất có ý nghĩa và mang lại giá trị bền vững. Đây cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong quy hoạch đô thị”.

Nhà đầu tư Trung Nguyên Legend cũng cho biết đơn vị này đã dồn tâm huyết, nguồn lực, tài lực, vật lực, trí tuệ nhằm hội tụ các đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng Thành phố Cà phê.

Một số đối tác lớn của dự án này có thể kể đến như: Tập đoàn kiến trúc Mass Design Group (Hoa Kỳ), JLC (Nhật Bản), Osho Living (Hoa Kỳ), Duravit (Đức), CBRE, Samsung,… cùng các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Tập đoàn viễn thông công nghệ Viettel, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình…