Mới đây, CTCP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1) vừa công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc với bà Ngô Thị Vân Hạnh kể từ ngày 18/9/2023. Đồng thời, bà Vân Hạnh cũng trở thành người đại diện theo pháp luật của công ty sau khi được bổ nhiệm.

chan-dung-ba-ngo-thi-van-hanh-tan-tong-giam-doc-yeah1-1695097175.jpg
Bà Ngô Thị Vân Hạnh – Tân Tổng Giám đốc Yeah1 

Theo giới thiệu từ Yeah 1, bà Hạnh có kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Bà Hạnh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc xây dựng và quảng bá các gói sản phẩm mới, độc đáo và hiệu quả cho các khách hàng, thương hiệu cao cấp thông qua các phương pháp tiếp cận đa dạng và cá nhân hóa.

Bà Hạnh từng công tác tại Công ty Du lịch Dầu Khí OSC SMI; Cty Bảo Hiểm Quốc Tế Mỹ AIA Việt Nam; Tập đoàn truyền thông Đất Việt. Sau đó, đảm nhận các vị trí quan trọng như Trưởng phòng Kinh doanh - Tập đoàn Truyền thông Lasta; Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh - Tập đoàn Truyền thông Cát Tiên Sa; Phó Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn YeaH1 – kiêm Tổng Giám đốc CTCP Tổ hợp Truyền thông STV.

Được biết, trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, bà Hạnh đang giữ chức vụ Phó Giám đốc điều hành của công ty.

Với sự thay đổi này, Ban Tổng giám đốc Yeah1 hiện có 4 người gồm: bà Ngô Thị Vân Hạnh, ông Yam Kong Fatt, ông Chế Đoàn Viên và ông Kim Min Soo.