BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT ĐANG GÂY SỐT TRÊN FB CỦA TUỆ LÂM:

"Hiện tại các show của Shark Tank cơ bản đã được quay xong. Tôi tôn trọng thỏa thuận với ban tổ chức và cố gắng tham gia đến những show cuối cùng, tuy rằng thời gian và sức khoẻ của tôi không thực sự tốt ở thời điểm này.

Có nhiều người nói việc tôi lên truyền hình để đánh bóng hình ảnh hay kêu gọi góp vốn đầu tư. Tôi xin khẳng định lại tôi tham gia, ngoài sự tôn trọng lời mời của nhà đài, không có mục tiêu gì khác ngoài nhiệm vụ mà Nextrans giao phó: tìm kiếm các startups để đầu tư cho họ. Chúng tôi bỏ tiền đầu tư với mong muốn hỗ trợ tài chính để các founders thực hiện được hoài bão của mình.

Tôi cũng khẳng định lại tôi chưa bao giờ mong muốn hoặc coi mình là hình tượng của giới trẻ. Tôi biết mình ở đâu, phải học hỏi nhiều thứ và rất nhiều bạn bè đồng trang lứa giỏi, thành đạt hơn tôi nhiều lần. Có một số thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, tôi xin được đính chính lại mà xin phép không giải thích thêm như sau: những thông tin cá nhân về tên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc của tôi trước khi về quỹ đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận và chưa từng có vi phạm trong việc cung cấp thông tin không chính xác.

Với các show đã quay xong chờ lên sóng trong những tuần tới, tôi hi vọng mọi người nhìn nhận tôi đang cố gắng hoàn thành công việc được giao. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đã thông cảm và động viên tôi. Kể cả những bạn không thích tôi, tôi cũng xin cảm ơn và hiểu rằng tôi cần phải cố gắng làm tốt hơn. Có thể các bạn đã đúng, tôi còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và sự dày dạn để ngồi ở vị trí Shark.

Những ngày qua đáng lẽ phải là những ngày hạnh phúc và chờ đợi nhất của tôi với vai trò người phụ nữ, nhưng sức khỏe của tôi rất tệ, tôi đã nằm trong viện cả tháng nay và đến giờ vẫn cần điều trị tại nhà. Công việc của tôi quả thật không cần nhiều sự ồn ào, nhưng sự ảnh hưởng và tiếng vang của Shark Tank đã vượt qua sự tưởng tượng ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi hi vọng mọi chuyện sẽ dừng lại và xin thông báo từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội, truyền thông, sự kiện và xin phép không trả lời các bài phỏng vấn trong 1-2 năm tới. Với tôi lúc này việc chăm lo cho gia đình và tập trung chào đón một thành viên mới quan trọng hơn cả.

Cảm ơn mọi người thật nhiều!"

anh-chup-man-hinh-2023-11-20-luc-112856-1700454700.png

chan-dung-ca-map-han-tue-lam-phu-nhan-cua-cuu-ceo-seabank-nguoi-phap-tai-sac-ven-toan-1695178812.jpg

Chân dung 'Cá mập' Lê Hàn Tuệ Lâm - Phu nhân của Cựu CEO SeABank người Pháp, tài giỏi, nhan sắc đỉnh cao

Gần đây Tuệ Lâm đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Thậm chí, bất ngờ xuất hiện một nhóm anti nữ "cá mập". 

Bất ngờ xuất hiện nhóm anti Shark Tuệ Lâm, hơn 7k người tranh cãi về tên thật của nữ "cá mập"- Ảnh 1.

Nhóm anti này cho rằng tên thật của cô là Lê Thị Hồng Tươi và thành tích của cô đã show ra không hoàn toàn chính xác, từ đó liên tục có những bài viết xoay quanh những câu chuyện này.