hoa-binh-xep-vi-tri-so-1-nganh-xay-dung-kien-truc-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-vn-1-1640166115.JPG
Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 

Tại sự kiện này Hòa Bình vinh dự đạt 3 hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Đứng đầu ngành Xây dựng kiến trúc (tăng 1 hạng); Đứng thứ 53 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 (tăng 29 hạng) và vẫn duy trì trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong nhiều năm qua. Với việc bứt phá ngoạn mục lên dẫn đầu ngành, đồng thời tăng 29 hạng, đây thực sự là kết quả rất ấn tượng của Hòa Bình trong năm 2021.

Trong bối cảnh đại dịch Covid -19 tác động mạnh đến người lao động và môi trường việc làm, Hòa Bình được đánh giá cao với những chính sách nhân sự nhân văn, hướng đến trọng tâm là người lao động, ghi nhận sự đóng góp của họ cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Song song đó, chiến lược linh hoạt ứng biến để vượt qua khủng hoảng do đại dịch, sẵn sàng cho tương lai của doanh nghiệp. Công tác truyền thông nội bộ được làm tốt đã giúp cho tất cả nhân viên hiểu rõ tình hình của công ty, các chính sách mới để đảm bảo an toàn, giúp họ yên tâm làm việc.

Ngoài ra, chính sách nhân sự, lương thưởng, phúc lợi, chế độ hỗ trợ cho người lao động trong giai đoạn này được đảm bảo và cập nhật để phù hợp với thực tế như quy định làm việc, cách ly tại nhà hay giãn cách xã hội. Những chính sách này nhằm hướng đến duy trì tinh thần tích cực, tin tưởng của nhân viên cùng công ty vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh.

Hòa Bình được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và là một trong 10 doanh nghiệp của cả nước vừa được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hòa Bình nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất đã minh chứng cho những nỗ lực xây dựng về một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực.