Tập đoàn Mai Linh xác lập kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”

Xem Nhiều

Giải đáp vấn đề muôn thuở: Nên khởi nghiệp hay đi làm công?

Một nhóm quản lý trẻ và sinh viên Trung Quốc tại California tổ chức một buổi networking và mời...

Làm việc ở trạng thái DƯ THỪA NGUỒN LỰC

(Để cuộc sống, công việc dù RẤT NHIỀU VIỆC phải làm... NỤ CƯỜI vẫn trên môi mỗi ngày, ĐỌC...

Mới đây, Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh. Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Tập đoàn Mai Linh xác lập kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”
Đại diện Mai Linh lên nhận Kỷ lục

Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Theo ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Tập đoàn, lịch sử 27 năm phát triển của Mai Linh gắn với rất nhiều yếu tố đặc biệt, trong đó có việc hộ sinh trên xe taxi. Đây là một biểu hiện của giá trị nhân văn mà Tập đoàn luôn hướng tới. “Tôi ngưỡng mộ và đánh giá rất cao người lái xe Mai Linh đã xử lý thành công trong những trường hợp trở thành ‘ông đỡ, bà đỡ’ bất đắc dĩ. Cứu một mạng người đã là ‘phúc đẳng hà sa’, còn khi hộ sinh thành công thì giống như chúng ta đã cứu 2 mạng người vậy”, ông Huy nói.

Sau hơn 1/4 thế kỷ, từ một công ty ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe với 2 chiếc xe (cộng thêm 18 chiếc thuê lại), 25 CBNV, 1 kios nhỏ 10m2 ở số 46 Nguyễn Huệ làm trụ sở, Mai Linh đã phát triển thành Tập đoàn vận tải lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đơn vị, chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, gần 30.000 CBNV và hơn 17.000 đầu phương tiện.

Bên cạnh thế mạnh truyền thống là taxi chất lượng cao mang thương hiệu Mai Linh và Hoà Bình Xanh, Tập đoàn Mai Linh không ngừng đa dạng hoá hệ sinh thái vận tải với các dòng sản phẩm như: xe bus đường dài Mai Linh Express, xe bus tiêu chuẩn Nhật Bản – Mai Linh Willer (tuyến Hà Nội-Thanh Hóa), xe điện Mai Linh (E-Bus), xe cho thuê (Car Rental), Mai Linh Bike, Mai Linh Tourism, dịch vụ sửa chữa–bảo trì xe Mê Kông Xanh…

Trong năm 2020, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai sản phẩm mới là Mai Linh xe thông minh (SmartCar) và đưa vào vận hành tàu cao tốc hai thân Mai Linh Express hiện đại phục vụ tuyến Cần Thơ – Côn Đảo – Cần Thơ.

Mới Nhất

Giải đáp vấn đề muôn thuở: Nên khởi nghiệp hay đi làm công?

Một nhóm quản lý trẻ và sinh viên Trung Quốc tại California tổ chức một buổi networking và mời...

Lần đầu tiên tại Việt Nam: 12 hãng hàng không trong và ngoài nước cùng chụp hình nhằm truyền đi thông điệp vượt qua...

Để thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền đi thông điệp cùng nhau vượt qua khó khăn mùa Đại dịch Covid, các nữ...

Làm việc ở trạng thái DƯ THỪA NGUỒN LỰC

(Để cuộc sống, công việc dù RẤT NHIỀU VIỆC phải làm... NỤ CƯỜI vẫn trên môi mỗi ngày, ĐỌC KỸ ĐI... cho đời làm...

Reed Hastings – ông chủ Netflix viết lại kịch bản Hollywood

Netflix đang khuynh đảo Hollywood khi đại dịch xảy ra. Nhờ vận dụng hiệu quả phong cách quản lý khác thường, nhà sáng lập...

Huyền thoại nhan sắc và lịch sử của Cartier

Để hiểu về bề dày của Cartier đối với sự phát triển của nghệ thuật trang sức cũng như sự khởi đầu của những...