Techcombank Saigon Tower là dự án do ông lớn xây dựng Newtecons làm Tổng thầu sở hữu 5 tầng hầm và 22 tầng nổi, rộng hơn 37.000m2. Dự án được xem là bề thế bậc nhất khu vực trung tâm thành phố khi tọa lạc trên vị trí đắc địa trục đường Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM. 

NEWTECONS CẤT NÓC TECHCOMBANK SAIGON TOWER

Techcombank Saigon Tower là tòa nhà được thiết kế bởi Foster and Partners - một trong những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án biểu tượng như Apple Central World, sân bay quốc tế Bắc Kinh, tòa nhà The Gherkin… cùng đơn vị tư vấn thiết kế uy tín trong nước NQH Architect.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, trong nhà và văn bản cho biết 'BM WINDOWS Façade'

Tại dự án này, cầu thang chữ X ở sảnh chính Techcombank Saigon Tower mang 'trọng trách' là tâm điểm của không gian, mang những quy chuẩn về thẩm mỹ và công năng cho tòa nhà. Khi thực hiện phần thi công này, đơn vị facecade cũng có cơ hội thể hiện được sự tinh túy về giải pháp kỹ thuật cao tại dự án.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Theo BM Windows, phần cầu thang chữ X tại dự án này có vị trí thi công phức tạp, bởi được “treo” lơ lửng giữa toà nhà ở độ cao lên đến 36m. Đồng thời, hạng mục này là điểm giao của không gian, có vai trò tạo dấu ấn khác biệt cho dự án nên  có thiết kế phức tạp. 

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'BM WINDOWS Façade'

BM WINDOWS đã tỉ mỉ “giấu” đi đường ron mối nối giữa những tấm ốm Alu solid bằng kỹ thuật thi công chuẩn xác đến từng chi tiết để phần nào có thể truyền đạt tốt nhất ý tưởng thiết kế.

Được biết, đơn vị này đã 'dát' hơn 10,000m² tấm ốp Alu Solid, với độ mỏng chỉ 3mm và rộng lên đến 4m, phần thi công đặc biệt này đã tạo nên một mặt phẳng liền mạch. 

Một số hình ảnh khác của dự án:

Có thể là hình ảnh về 13 người và trong nhà

Cầu thang có thiết kế xoắn ốc đầy mới lạ

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Không gian của dự án được đánh giá là thể hiện được "vibe" của Techcombank về sự hiện đại, tương lai và công nghệ. Việc ốp kính gần như toàn bộ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

Nguồn ảnh: Newtecons, BM WINDOWS